1 đôi giày Adidas được sản xuất như thế nào?

Adidas là một trong những thương hiệu giày rất nổi tiếng tại thế giới cũng như Việt Nam. Thương hiệu này thường xuyên xuất hiện tại những cuộc thi thể thao lớn của thế giưới, các thế vận hội cũng như olympic của nhiều quốc gia, châu lục. Vậy đã có bao giờ bạn tò mò không biết quy trình sản xuất giày Adidas này như thế nào chưa? Hãy cũng An Chương Shoes tìm hiểu quy trình này nhé.

Là những đôi giày hàng hiệu, nổi danh trên toàn thế giới, Adidas dĩ nhiên có quy trình sản xuất khắt khe và nghiêm ngặt hơn rất nhiều so với những đôi giày thông thường. Mọi quy trình đều phải tuân theo những quy định riêng của Adidas, đảm bảo chúng sẽ thật hoàn hảo khi tới tay người dùng.

quy trinh san xuat giay adidas

Quy trình sản xuất giày Adidas

Để tạo ra những đôi giày đẳng cấp, Adidas cần phải có những nguyên vật liệu chất lượng tốt. Phần than giày được tạo nên bởi những sợi vải như thế này, chúng được đánh giá là có độ bền cao, không dễ bị phai màu.

quy trinh san xuat giay adidas

Sau khi những sợi vải này được dệt cẩn thận theo phương pháp hiện đại thì chúng được kiểm tra bằng tay rất kỹ lưỡng, đảm bảo không hề có sai sót nào.

quy trinh san xuat giay adidas
Không chỉ có phần thân giày mà phần lưỡi gà của giày cũng được chau chuốt và đầu tư rất cẩn thận. Dưới đây là hình ảnh một người thợ đang cắt phần lót và lưỡi gà bằng tay. Để đảm bảo các phần này có kích thước vừa vặn và chính xác, họ đã phải đo bằng tay.

quy trinh san xuat giay adidas
Còn đây là quy trình gắn logo vào bên trong phần lót giày.

quy trinh san xuat giay adidas

Đầy là cách mà những người thợ của Adidas gia cố phần khung nhựa và một số bộ phận khác của thân giày.

quy trinh san xuat giay adidas

Sau khi phần thân giày đã được sản xuất và lắp ghép hoàn chỉnh, chúng sẽ lại được kiểm tra lại một lần nữa rồi mang đi gắn đề giày. Điều này cho thấy, nhà sản xuất Adidas vô cùng cẩn thận, một đôi giày của họ đều được làm rất kỳ công.

quy trinh san xuat giay adidas
Quá trình kiểm tra hoàn tất, phần thân giày này sẽ được đem đi định hình.

quy trinh san xuat giay adidas
Đây là quy trình sản xuất phần đế giày, trong hình, người thợ giày đang gắn một bộ định gót chân cứng đề ngoài vào phần đế giữa.

quy trinh san xuat giay adidas
Bước tiếp theo là mang phần đế giày vừa gắn xong đem lắp vào phần thân giày đã được định hình.

quy trinh san xuat giay adidas
Sau khi quá trình này hoàn tất, cây giữ form giày sẽ được tháo ra và chiếc giày lại được đem đi kiểm tra một lần nữa.

quy trinh san xuat giay adidas
Đây là những đôi giày đã được hoàn tất của Adidas. Vân, trông chúng rất hoàn hảo.

quy trinh san xuat giay adidas
Trên đây là những bước cơ bản trong quy trình sản xuất giày Adidas. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều sản phẩm mới ra đời, Adidas cũng đã cải tiến quy trình sản xuất này với mỗi đôi giày khác nhau. Đặc biệt, thay vì sản xuất thủ công, một số đôi giày của Adidas còn được sản xuất bằng robot. Những đôi giày này được sản xuất với độ chính xác rất cao và chúng được hoàn thành trong một khoảng thời gian khá ngắn. Tuy nhiên, một số chi tiết của giày vẫn chưa thực sự được đánh giá cao khi sản xuất bằng tay. Đây cũng là một nhược điểm mà Adidas đang rất cố gắng khắc phục.

quy trinh san xuat giay adidas
Hãng sản xuất giày lớn nhất thế giới này cho biết mục tiêu tương lai của họ là mong muốn mang tới cho người dùng những đôi giày có chất lượng tốt nhất bằng một chi phí thấp nhất.

Bạn đã sở hữu hết những “em” giày ADIDAS độc đáo trong tủ đồ của mình chưa? Nếu muốn làm chủ những “bé” này nhưng đang phân vân về giá, bạn có thể tham khảo những mẫu giày Adidas replica 1-1. Tại An Chương Shoes, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đôi giày phiên bản 99%, sao chép nguyên kiểu dáng và đường may nhưng với mức giá phải chăng hơn.

 

AN CHƯƠNG SHOES

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, đường Số 8, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ hỏi Size: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày Thể Thao – An Chương Shoes

Website: www.anchuongshoes.vn

Trả lời