10 Mẹo Bảo Quản Giày Sneaker

Bạn đam mê giày sneaker nhưng luôn lo lắng về cách bảo quản chúng sao cho đẹp và bền lâu? Đừng lo, AN CHƯƠNG SHOES sẽ chỉ cho bạn 10 Mẹo Bảo Quản Giày Sneaker đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay. 

1.Làm Sạch Đúng Cách: Sử dụng bàn chải mềm và dung dịch làm sạch đặc biệt cho giày sneaker để loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn nhẹ mà không làm hỏng chất liệu.

img-2

2.Phơi Khô Tự Nhiên: Sau khi làm sạch, hãy để giày sneaker tự nhiên khô hẳn trước khi sử dụng lại để tránh tình trạng mốc.

3.Sử Dụng Keo Dán Thông Minh: Để tránh tình trạng đế giày bong tróc, sử dụng keo dán đặc biệt để bảo quản đế giày.

4.Sử Dụng Lót Giày: Lót giày giúp giảm áp lực lên đế giày và tạo sự thoải mái khi đi lại.

Chi tiết miếng lót giày thể thao skechers
Chi tiết miếng lót giày thể thao skechers

5. Đóng Hộp Chuyên Dụng: Khi không sử dụng, đóng giày vào hộp chuyên dụng để tránh bị ẩm mốc và bụi bẩn.

Shop giày an chương shoes
Shop giày an chương shoes

6.Dùng túi hút ẩm và nhồi gấy báo vào giày : Đặt túi hút ẩm vào hộp giày để hút ẩm và mùi hôi. Nhồi giấy báo vào mũi giày để giúp giữ form giày và hút ẩm.

7.Bảo Quản Nơi Mát Mẻ: Tránh để giày sneaker ở nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp để tránh bị phai màu và hỏng chất liệu.

8.Thay Dây Giày Định Kỳ: Dây giày thường bị mòn và bẩn nhanh chóng, hãy thay đổi chúng định kỳ để giữ cho đôi sneaker luôn trông mới mẻ.

9.Sử Dụng kem dưỡng da hoặc xi đánh giày: Dùng kem dưỡng da hoặc xi đánh giày để bảo quản chất liệu da trên giày sneaker, giúp chúng mềm mại và bền bỉ hơn.

10. Vệ Sinh Đúng Cách: Cuối cùng, hãy vệ sinh đôi giày sneaker của bạn định kỳ để duy trì vẻ đẹp và tính bền bỉ của chúng.

img-5

img-6

Trả lời