3 BIỂU TƯỢNG VÀNG CỦA GIÀY VANS

Người ta nói thời trang là theo chu kỳ, nhưng điều đó lại dường như không đúng với một thương hiệu sneaker 50 tuổi. Vans đã trở nên phổ biến vào những năm 60 như là một biểu tượng của văn hóa trượt ván Nam California. Nhưng những năm gần đây, không cần là ở bên ván trượt, giày Vans xuất hiện ở khắp mọi nơi, trên đường phố, và trong cuộc sống thường ngày. Bài viết này giới thiệu 5 biểu tượng của giày Vans, là 5 thiết kế nổi tiếng và phổ biến nhất của hãng!

giày Vans

1. Giày Vans Authentic

Được thiết kế ban đầu xung quanh giày boong, ra mắt vào năm 1966, giày Vans Authentic là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của thương hiệu. Từ dây buộc vượt thời gian lên phía trước đến đế cao su dày và đường khâu nổi, đôi giày này là một thiết kế cổ điển nhưng vượt thời gian. Trong hơn 50 năm của Vans, chúng đã được nâng cấp và thiết kế theo nhiều phối màu khác nhau. Đôi giày Vans cổ điển này phù hợp với hầu hết mọi thứ, bạn có thể mặc chúng với quần Jeans và áo sơ mi cho vẻ ngoài thông minh hay áo phông cho một phong cách năng động, thoải mái. 

giày Vans

2. Giày Vans Era

Giày Vans Era về cơ bản được tạo ra bởi những người trượt ván, nó đến trực tiếp từ mong muốn của những người trượt ván – có thêm phần đệm quanh gót chân và mắt cá chân. Vans Era được coi là giày trượt ván đặc trưng đầu tiên phù hợp với một đôi giày trượt ván cổ thấp, với cổ áo có đệm để thêm thoải mái và hỗ trợ. Được tạo ra một cách lý tưởng cho người trượt ván, nhưng ngày nay giày Vans Era được nhiều người đánh giá cao và là sự bổ sung hoàn hảo cho tủ quần áo. 

giày Vans

3. Giày Vans Old Skool

Hình bóng dễ nhận biết nhất của Vans, giày Vans Old Skool, đã trở nên phổ biến hơn với công chúng trong tất cả các cách dùng – bất chấp vẻ ngoài đặc biệt của nó. Chúng không tốn kém, thoải mái và trông đẹp hơn cả khi bạn sử dụng chúng nhiều hơn. 

giày Vans

AN CHƯƠNG SHOES

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, đường Số 8, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ hỏi Size: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày Thể Thao – An Chương Shoes

Website: www.anchuongshoes.vn

Trả lời