5 đôi giày thể thao cho mùa hè

Mùa hè là thời điểm để mang vào chân vào những đôi giày thoáng mát, thoải mái và phong cách. Dưới đây là 5 đôi giày thể thao hoàn hảo cho mùa hè:

1. Nike Air Force 1 : Đôi giày cổ điển này được làm bằng da cao cấp và có thiết kế thoáng khí giúp bạn luôn mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

img-2

img-3

2. Adidas Stan Smith: Đôi giày đơn giản này hoàn hảo cho mọi hoạt động, từ đi chơi với bạn bè đến đi làm. Chất liệu da mềm mại và đế cao su êm ái giúp bạn thoải mái suốt cả ngày.

img-4

img-5

3. Converse Chuck Taylor All-Stars: Đôi giày huyền thoại này luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè. Chất liệu canvas thoáng khí và đế cao su linh hoạt giúp bạn di chuyển dễ dàng.

chi tiết giày converse 1970s cổ cao
chi tiết giày converse 1970s cổ cao
Chi tiết giày converse chuck taylor allstar move high
Chi tiết giày converse chuck taylor allstar move high

4. Vans Old Skool: Đôi giày trượt ván này có thiết kế cổ điển và phong cách. Chất liệu da lộn và đế cao su waffle giúp bạn bám dính tốt và di chuyển dễ dàng.

Chi tiết giày vans đạp gót đen
Chi tiết giày vans đạp gót đen
Chi tiết giày vans đạp gót caro
Chi tiết giày vans đạp gót caro

5. Nike Air Jordan 1: Biểu tượng của văn hóa hip-hop và thời trang đường phố, Jordan 1 luôn được săn đón bởi các tín đồ sneaker.

img-10

img-11

Đây chỉ là một vài gợi ý cho những đôi giày thể thao hoàn hảo cho mùa hè. Hãy chọn cho mình một đôi giày phù hợp với phong cách và sở thích của bạn để có một mùa hè thật năng động và thoải mái! 

Trả lời