Adidas x Allbirds tạo ra giày thể thao với lượng khí thải carbon thấp nhất

Hàng năm, ngành công nghiệp giày dép thải ra môi trường 700 triệu tấn carbon dioxide, khiến nó trở thành một trong những ngành công nghiệp có hại nhất cho hành tinh của chúng ta.

Trong nỗ lực giảm thiểu những tác động tiêu cực, nhiều công ty giày dép đã tập trung vào việc sản xuất giày thể thao bền vững hơn bằng cách sử dụng vật liệu tái chế và tái tạo và giờ đây, hai trong số những thương hiệu có ảnh hưởng nhất đang hợp tác để thực hiện những nỗ lực đó bước xa hơn.

 

img-4

Sự hợp tác giữa Adidas và Allbirds

 

Vào ngày 28 tháng 5, Adidas và Allbirds đã công bố một dự án hợp tác nhằm thúc đẩy các giải pháp giảm lượng khí thải đáng báo động của ngành. Hai thương hiệu cùng nhau có kế hoạch làm việc trên các quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng sáng tạo và khám phá các nguồn tài nguyên mới cho vật liệu tái tạo, với mục tiêu tạo ra một đôi giày hiệu suất với lượng khí thải carbon thấp nhất từng được ghi nhận.

Mặc dù sự hợp tác có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng cả hai thương hiệu đã tạo ra tác động lớn đến ngành công nghiệp giày thể thao theo cách riêng của họ, đặc biệt là khi nói đến tính bền vững.

 

img-5

Adidas x Parley Ultra Boost, được làm bằng nhựa đại dương tái chế

 

James Carnes, Phó Chủ tịch Chiến lược Thương hiệu Adidas cho biết: “Các thương hiệu của chúng tôi không muốn chỉ tham gia vào cuộc trò chuyện về tính bền vững, chúng tôi muốn tiếp tục là chất xúc tác và là người tạo ra những cải tiến đáng kể”, “Những tiến bộ gần đây mà các thương hiệu của chúng tôi đã đạt được thông qua sự đổi mới bền vững đã tạo ra động lực hoàn hảo để mối quan hệ hợp tác này ảnh hưởng mãi mãi đến các hoạt động trong ngành.”

Là một trong những thương hiệu giày thể thao lớn nhất thế giới, Adidas mang đến nhiều thập kỷ kinh nghiệm về trang phục thể thao và hiệu suất. Ngoài ra, Adidas đã đặt mục tiêu sử dụng 100% polyester tái chế trong các sản phẩm của mình vào năm 2024 và đã tạo ra một số sáng kiến ​​để giúp thực hiện mục tiêu đó.

Mặt khác, Allbirds đã tạo ra một số đôi giày thể thao thông thường hợp thời trang nhất trong lịch sử gần đây. Được giới thiệu là “đôi giày thoải mái nhất thế giới”, thương hiệu này luôn quan tâm đến việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường. Chỉ vài tuần trước, Allbirds cũng đã cho ra mắt mẫu giày chạy biểu diễn đầu tiên của mình.

 

img-6

Giày chạy bộ đầu tiên của Allbirds, The Tree Dasher

 

Tim Brown, đồng Giám đốc điều hành của Allbirds cho biết trong thông cáo báo chí: “Hy vọng lớn của chúng tôi là mối quan hệ hợp tác này sẽ thúc đẩy những người khác chia sẻ cả những ý tưởng và nghiên cứu tốt nhất của họ để chúng ta có thể cùng nhau chiến đấu để sống bền vững hơn”, “Đây là một vấn đề sẽ không được giải quyết bởi một công ty.”

Nếu bạn yêu thích và muốn sắm cho mình một đôi giày thể thao giá tốt, hãy ghé thăm các cửa hàng của An Chương Shoes ngay nhé. Chúng tôi cũng cấp đa dạng các hãng giày đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như Nike, McQueen, Vans,…

Khi đến mua hàng tại các chi nhánh của An Chương Shoes, bên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ quy trình giám sát, kiểm tra, tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng trên 849.000đ.

– Giảm 5% với sản phẩm thứ 2.

– Bảo hành 1 năm cho tất cả sản phẩm mua tại An Chương Shoes.

– Nắm bắt và cập nhật những mẫu giày được yêu thích nhất hiện nay.

– Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua tại shop.

 

AN CHƯƠNG SHOES

img-7

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, đường Số 8, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ hỏi Size: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày Thể Thao – An Chương Shoes

Website: www.anchuongshoes.vn

Trả lời