Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cùng An Chương Shoes

Tiếp nối truyền thống “Tôn Sư – Trọng Đạo” từ bao đời nay, ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) đã đến trong sự hân hoan và chào đón của hàng triệu học sinh, phụ huynh và tập thể giáo viên. Đây là dịp lễ trọng đại và đặc biệt hơn khi năm nay đánh dấu cột mốc kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

 

 

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo, tri ân với những người đã góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Dịp lễ truyền thống này diễn ra hằng năm nhằm tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc.

“Uống nước thì phải nhớ nguồn

Ăn quả thì phải nhớ người trồng cây

Dạy ta biết chữ hôm nay

Thành người có ích công thầy ơn cô”

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, bằng tất cả tấm chân tình tập thể An Chương Shoes muốn gởi đến quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, đổi mới của đất nước.

Sẽ thật là tuyệt nếu như các bạn học sinh, sinh viên diện cho mình những đôi giày thật đẹp trong dịp đặc biệt thế này. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tặng thầy, cô những mẫu giày sneaker đẹp mắt. Tại An Chương có đa dạng mẫu giày và chắc chắn sẽ có những đôi giày rất phù hợp để tặng cho những người thầy, người cô mà bạn trân quý. 

Hãy đến với An Chương Shoes để được chúng mình tư vấn nhé!

Trả lời