Dân Sport không thể không có một đôi giày Sneaker cho riêng mình

Giày Sneaker là vật dụng không thể thiếu đối với một dân thể thao. Vì sao ư? Mỗi hoạt động khác nhau sẽ có trang phục khác nhau. Giày cũng không phải ngoại lệ, bạn không thể đi leo núi với một đôi giày Tây hay dép được. Nó sẽ khiến bạn dễ gặp chấn thương, vì chúng không được thiết kế cho nhiều khả năng bảo vệ. Sneaker thì khác, nó thiết kế dành cho thể thao nên độ an toàn sẽ cao hơn. Nếu đã là một “dân Sport” thì không thể không có một đôi Sneaker cho riêng mình.

 

Dân Sport có thể dùng giày Sneaker trong những trường hợp nào?

 

1. Tập Gym

 

Tập luyện với cường độ cao và trong một thời gian dài. Đôi khi gặp nhiều chấn thương khi bạn những đôi giày mà không có nhiều sự bảo vệ. Với thiết kế đệm cao su mềm, Sneaker sẽ giúp đôi chân bạn trở nên thoải mái. Đồng thời, với độ ma sát cực cao chống trơn trượt đảm bảo sự an toàn trong lúc tập.

2. Chơi thể thao

 

Đối với các môn như bóng chuyền, bóng rổ, tennis,… yêu cầu phải di chuyển nhanh liên tục theo nhiều hướng và khả năng làm chủ tốc độ theo sự chuyển động của bóng. Giày chạy bộ sẽ không phải lựa chọn khôn ngoan trong trường hợp này vì nó không được thiết kế cho những chuyển động theo phương ngang. Lúc này, giày Sneaker sẽ phát huy tác dụng của nó. Do đế được thiết kế với nhiều rãnh gợn sóng nhỏ sẽ dễ dàng di chuyển mọi hướng hơn. Không những vậy, giày Sneaker có cổ cao sẽ giúp bạn tránh những chấn thương liên quan tới mắt cá chân trong lúc bật nhảy. 

3. Đi tản bộ, đi chơi với bạn bè

 

Bạn nghĩ giày Sneaker không thể dùng cho đi dạo sao? Sai lầm nhé! Giày Sneaker không chỉ dành cho lĩnh vực thể thao mà còn nâng tầm sang lĩnh vực thời trang nữa đấy.  Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dùng nó sải bước trên những con đường trong những phút giây thư giãn của mình, vừa thoải mái, êm ái cho đôi chân lại cực kì phong cách. 

 

4. Dự tiệc

 

Giày da hiện đang được rất nhiều người sử dụng để tham gia các sự kiện, tiệc cưới,… Bạn cảm thấy nó hợp với bối cảnh đó, đồng thời lại thoải mái nữa. Nhưng không phải giày da nào cũng thoải mái và hầu như bạn chỉ mang chúng trong thời gian ngắn thôi. Khi mang nó trong thời gian dài bạn sẽ thấy nó không như vậy. Thay vào đó là sự khó chịu, nhức nhối do giày da mang lại cho đôi chân của bạn. Giày Sneaker với thiết kế có đệm mềm cùng với các lỗ thông khí trên giày sẽ giúp chân bạn thoải mái và dễ thở hơn khi mang lâu. Đặc biệt, đôi giày này rất phong cách không thua kém gì giày da lại còn dễ phối đồ, bạn không cần lo lắng trong việc mix&match nữa, em nó cân hết.  

 

Sneaker đang ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo mọi người sử dụng. Không còn bị thu hẹp trong một lĩnh vực nhất định như thể thao nữa mà nó còn có mặt trong cuộc sống hàng ngày. Còn chờ gì nữa mà không tìm ngay một đôi Sneaker cho riêng bạn đi nào? 

Trả lời