Nothing New sử dụng 100% vật liệu tái chế để làm giày

Hiện có 170 triệu tấn nhựa trong đại dương ngày nay. Đến năm 2050, có thể có nhiều nhựa hơn cá trong đại dương. Tất nhiên, không cần một nhà bảo tồn chuyên nghiệp hoặc nhà sinh vật biển nào biết đó là những thống kê không tốt – đặc biệt là khi bạn dễ dàng thấy rằng bạn, hoặc ít nhất, con cái của bạn, sẽ phải chứng kiến ​​thảm họa như vậy trước tiên.

 

img-2

Nothing New

 

Mặc dù sẽ cần một nỗ lực lớn và có sự phối hợp trên toàn thế giới để làm chậm lại hoặc đảo ngược những tác động tiêu cực của ô nhiễm nhựa và biến đổi khí hậu, chúng ta bắt buộc phải tổ chức các ngành đóng góp nó với tốc độ lớn hơn có trách nhiệm thiết lập tốc độ và tiêu chuẩn bền vững – và ngay bây giờ, mọi con mắt đang đổ dồn vào ngành giày dép.

 

img-3

Nothing New

 

Một lượng lớn nhựa nguyên sinh, cao su, dầu mỏ và bìa cứng được sản xuất cho giày thể thao, đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Và một khi chúng đã bị hư hỏng đến mức không thể cứu vãn được, chúng sẽ bị ném vào thùng rác mãi mãi.

 

img-4

Nothing New

 

Nhưng một công ty khởi nghiệp được thành lập gần đây có tên là Nothing New đang làm phần việc của mình để tác động tích cực đến hành tinh và giáo dục những người mua sắm trên đó. Được thành lập bởi Nolan Walsh, Nothing New là một thương hiệu giày thể thao chuyên sản xuất giày dép bình thường có giá cả phải chăng và được sản xuất bằng vật liệu tái chế 100%.

 

img-5

Nothing New

 

Giày thể thao Nothing New có phần trên bằng nhựa tái chế 100% và tất cả các thành phần khác của nó được làm từ một số kết hợp của bông tái chế, lưới đánh cá, cao su, và nút chai. Mỗi đôi được làm từ khoảng 5,6 chai nhựa và tiết kiệm 160 gallon nước so với giày thể thao vải cotton truyền thống. Ngay cả hộp cũng được làm từ 100% giấy tái chế. Không phải hy sinh chất lượng tổng thể của sản phẩm giày thể thao, mọi cân nhắc để giảm lượng khí thải carbon của thương hiệu đã được thực hiện.

 

img-6

Nothing New

 

Tuy nhiên, điểm mấu chốt là tất cả chúng ta phải làm nhiều việc hơn là vứt chai nhựa vào thùng tái chế và tắt vòi nước trong khi đánh răng nếu chúng ta muốn một hành tinh xanh hơn, sạch hơn để sống.

Nếu bạn yêu thích và muốn sắm cho mình một đôi giày thể thao giá tốt, hãy ghé thăm các cửa hàng của An Chương Shoes ngay nhé. Chúng tôi cũng cấp đa dạng các hãng giày đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như Nike, McQueen, Vans,

Khi đến mua hàng tại các chi nhánh của An Chương Shoes, bên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ quy trình giám sát, kiểm tra, tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng trên 849.000đ.

– Giảm 5% với sản phẩm thứ 2.

– Bảo hành 1 năm cho tất cả sản phẩm mua tại An Chương Shoes.

– Nắm bắt và cập nhật những mẫu giày được yêu thích nhất hiện nay.

– Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua tại shop.

 

AN CHƯƠNG SHOES

img-7

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, đường Số 8, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ hỏi Size: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày Thể Thao – An Chương Shoes

Website: www.anchuongshoes.vn

Trả lời