Trở thành người thử nghiệm NIKECRAFT Mars Yard 2.5

Rất ít dự án làm sáng tỏ triết lý “tốt hơn là tạm thời” của NIKE, Inc. một cách cô đọng như sáng kiến ​​hợp tác đang diễn ra giữa NIKECRAFT với nghệ sĩ Tom Sachs. Nỗ lực sản xuất sản phẩm kể từ năm 2012, bao gồm các cải tiến lặp đi lặp lại cho giày Mars Yard nổi bật và một chiếc poncho thay đổi hình dạng.

 

img-2

NIKECRAFT Mars Yard 2.5

 

Nền tảng cho mọi hành động NIKECRAFT là một cách tiếp cận minh bạch để thực hiện, cho dù là lập biểu đồ các thử nghiệm và thử nghiệm hay chuyển tiếp bằng chứng về các phương pháp xây dựng. Thử nghiệm mài mòn Mars Yard 2.5 khẳng định các đặc tính của NIKECRAFT và mở rộng lời mời đến cộng đồng NIKECRAFT tham gia vào nhiệm vụ không ngừng cải tiến chậm và ổn định.

Các vận động viên chuyên dụng sẽ được chọn để đưa Mars Yard 2.5 đi qua các bước của nó, ghi lại trải nghiệm của họ và ghi lại phản hồi trực tiếp. Giày sau đó sẽ được trả lại, vệ sinh, nghiên cứu, sửa chữa và phát hành lại. Quá trình đầy đủ sẽ định hình tiến trình trong tương lai trên Mars Yard.

 

img-3

NIKECRAFT Mars Yard 2.5

 

Sachs nói: “Với thách thức đặc biệt này, chúng tôi đang thu hút mọi người thực sự nghĩ về chiếc giày này và mang đến những góc nhìn khác nhau, cả về văn hóa và môi trường. “Đây là cơ hội để mời một lượng lớn khán giả thực sự say mê với phần yêu thích của chúng tôi – tìm hiểu về mọi thứ và chế tạo những thứ. Quá trình là thứ có giá trị nhất, và nếu kết quả cuối cùng là một đôi giày tuyệt vời, thì điều đó thật tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng là quá trình thử nghiệm kỷ niệm cuộc hành trình”.

Ngoài thử nghiệm mài mòn Mars Yard 2.5, NIKECRAFT cũng sẽ hỗ trợ nghiên cứu về việc chăm sóc giày dép đúng cách, nhấn mạnh một khía cạnh quan trọng của tính bền vững – duy trì các đồ vật mà người ta đã sở hữu và đeo chúng cho đến chết.

 

img-4

NIKECRAFT Mars Yard 2.5

 

Nếu bạn yêu thích và muốn sắm cho mình một đôi giày thể thao giá tốt, hãy ghé thăm các cửa hàng của An Chương Shoes ngay nhé. Chúng tôi cũng cấp đa dạng các hãng giày đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như Nike, McQueen, Vans,…

Khi đến mua hàng tại các chi nhánh của An Chương Shoes, bên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ quy trình giám sát, kiểm tra, tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng trên 849.000đ.

– Giảm 5% với sản phẩm thứ 2.

– Bảo hành 1 năm cho tất cả sản phẩm mua tại An Chương Shoes.

– Nắm bắt và cập nhật những mẫu giày được yêu thích nhất hiện nay.

– Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua tại shop.

 

AN CHƯƠNG SHOES

img-5

Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 113, đường Số 8, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 093.777.9790 (ZALO)

Liên hệ hỏi Size: 034.28038.68 (ZALO)

Fanpage: Giày Thể Thao – An Chương Shoes

Website: www.anchuongshoes.vn

Trả lời